Thanh toán trực tuyến qua Cổng thanh toán Nganluong.vn bằng thẻ Eximbank - VTOP

Với mục đích phát triển nhiều tiện ích dành cho chủ thẻ, Eximbank đã hợp tác với Công ty CP giải pháp Hòa Bình triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank (thẻ ATM) để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại hoặc nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử Ngân lượng trực tiếp trên website Nganluong.vn hoặc tại hơn 10.000 website khác có liên kết với Ngân lượng.
Nhân sự kiện hợp tác này, từ ngày 01/06/2014 đến hết ngày 30/06/2014, Khách hàng sẽ được giảm 10% giá trị hoá đơn thanh toán khi mua sắm và sử dụng thẻ ATM Eximbank thanh toán qua Cổng Ngân lượng tại website: http://dailyvita.vn/ .
Trước đó Eximbank cũng đã liên kết thành công với nhiều Cổng thanh toán khác cung cấp dịch vụ này cho khách hàng như Smartlink, OnePay, VNG và MobiVi. Nay, Chủ thẻ Eximbank có thể thoả sức mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại rất nhiều website trực tuyến trong nước mà không phải lo lắng phương thức thanh toán, thời gian hay địa điểm mua hàng.
Chủ thẻ cũng không cần phải đến trực tiếp Ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ, Eximbank cung cấp các kênh đăng ký dịch vụ tiện lợi như nhắn tin SMS hoặc đăng ký qua Internet Banking. Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng tham khảo tại http://www.eximbank.com.vn/Home/Static/the_tienich_thanhtoantructuyen.aspx.
n>