Nhận vốn vay chỉ từ 2,5%/năm tại Eximbank

Nhằm hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Eximbank triển khai chương trình "Tài trợ các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu" với lãi suất cho vay USD hấp dẫn chỉ từ 2,5%/năm. Đối với những doanh nghiệp nhập khẩu, Eximbank ưu đãi lãi suất cho vay VND chỉ từ 6,5%/năm cùng với nhiều mức lãi suất hấp dẫn theo từng kỳ hạn (01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng và 12 tháng). Eximbank luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng vốn tùy theo vòng quay vốn của các doanh nghiệp.
Ngoài việc lãi suất cho vay ưu đãi, các doanh nghiệp sử dụng chương trình này sẽ được giảm phí thanh toán lên đến 35%. Đây cũng là điểm nhấn của chương trình giúp các doanh nghiệp tiết kiệm và quản lý tốt các chi phí giao dịch.
Với thương hiệu Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Eximbank luôn khẳng định mình khi được Tạp chí Asian Banker – một Tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính bình chọn là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2015 và liên tục qua các năm trước đây.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc Trung tâm hỗ trợ khách hàng (Call-Center): 18001199