Eximbank ra mắt Thẻ Eximbank -Visa Platinum

Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của các doanh nhân, nhà quản lý cấp cao, ngày 06/05/2011 Eximbank đã triển khai sản phẩm thẻ Eximbank-Visa Platinum, dòng sản phẩm cao cấp với các tính năng thanh toán vượt trội cùng với nhiều tiện íchưu đãi dành cho chủ thẻ.

Tính năng thanh toán vượt trội của thẻ Eximbank -Visa Platinum:

Thẻ Eximbank – Visa Platinum có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch Visa (các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị….) trên toàn cầu. Với hạn mức tín dụng được cấp đến 1 tỷ đồng, chủ thẻ có thể thanh toán các hóa đơn có giá trị lớn mà không cần mang theo nhiều tiền mặt trong những chuyến công tác, du lịch, học tập,… Thời hạn ưu đãi miễn lãi cho các giao dịch thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ lên đến 45 ngày.

Bên cạnh việc thanh toán hàng hóa dịch vụ, chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới.

Các tiện ích và ưu đãi đặc biệt của thẻ Eximbank-Visa Platinum: trở thành chủ thẻ Eximbank-Visa Platinum, chủ thẻ sẽ được cung ứng nhiều tiện ích đặc biệt hơn hẳn các loại thẻ tín dụng thông thường.

Cụ thể:

- Được tham gia câu lạc bộ dành cho chủ thẻ Visa Platinum với nhiều ưu đãi (www.visaplatinum.com);

- Được bảo hiểm toàn cầu với mức bồi thường lên đến 500.000USD cho những chuyến công tác nước ngoài; được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard như: tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế, trợ giúp dịch vụ hành lý, thu xếp vé khẩn cấp khi đi du lịch, công tác, học tập, chữa bệnh,…;

- Được miễn phí chơi Golf tại 5 CLB Golf: Chi Linh Star Golf & Country Club; Đà Lạt Palace Golf Club; Long Thành Golf Club; The Montgomerie Links Golf Course; Đà Nẵng Golf Club và được ưu đãi giảm giá đến 30% phí thuê sân tại các câu lạc bộ Golf tại Việt Nam;

- Được hưởng ưu đãi giảm giá từ chương trình GlobePass (chương trình ưu đãi giảm giá tại 11 nước ở khu vực châu Á Thái Bình Dương) và nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt, để chủ thẻ Eximbank-Visa Platinum yên tâm về sức khỏe, Eximbank dành tặng Thẻ hội viên tiêu chuẩn của Bệnh viện FV với 6 lần kiểm tra sức khỏe miễn phí tại các chuyên khoa, cùng nhiều quà tặng, ưu đãi giảm giá và hỗ trợ tài chính có giá trị lên đến 2.000 USD/năm đối với các trường hợp điều trị.