EXIMBANK KHEN THƯỞNG CHO CÁC HIỆP SỸ BẮT ĐINH TẶC

Trước những chiến công liên tiếp của các thành viên trong Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa - thị xã Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương, ngày 14/02/2011 ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đã trao tặng 50.000.000đ cho Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm. Ngoài ra, Eximbank cũng mua bảo hiểm tai nạn cho 10 thành viên trong Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa với trị giá 100.000.000đ/người/năm.

Trong năm 2010 Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đã tài trợ hoạt động của đội xung kích chống đinh tặc của Thành đoàn TP.HCM 100.000.000đ. Theo đó Eximbank đã tài trợ cho Quận đoàn Q.9.Q.12 tám xe hút đinh trên các tuyến đường cửa ngõ vào thành phố đồng thời cũngtài trợ thêm chi phí hỗ trợ thực hiện cho đội.

Với việc trao tặng những phần quà nhỏ cho các thành viên trong Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, Eximbank mong muốn các “hiệp sỹ” sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trượng nghĩa, sống vì cộng đồng nhằm đem lại bình yên cho xã hội.

Trong những năm qua, bên cạnh các họat động kinh doanh, Eximbank luôn đặc biệt quan tâm đến các họat động xã hội, tài trợ cộng đồng như “trao thẻ bảo hiểm cho bệnh nhân nghèo”, “Hỗ trợ bệnh nhân nghèo mỗ tim” “ hiến máu nhân đạo”; “ xây dựng nhà tình nghĩa”…và các chương trình này luôn được sự ủng hộ của tập thể CBNV tòan hệ thống – đó là một trong những nét đẹp văn hóa tại Eximbank.