Eximbank chính thức hợp tác với Hanpass - là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối, hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam, Eximbank đã chính thức hợp tác với công ty Hanpass trong lĩnh vực chi trả kiều hối.

Hanpass là 1 trong những công ty tài chính đầu tiên được cấp giấy phép từ Bộ Kế hoạch – Tài chính Hàn Quốc trong lĩnh vực chuyển tiền. Hiện tại, người lao động tại Hàn Quốc có thể chuyền tiền về Việt Nam thông qua các chi nhánh tại Hàn Quốc và app chuyển tiền của Hanpass.

Với 207 điểm giao dịch trên toàn quốc, thông qua Eximbank, khách hàng có thể nhanh chóng nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách an toàn với thủ tục hết sức đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Bên cạnh đó, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch Eximbank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7 thông qua hotline 18001199 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.