Eximbank chính thức hợp tác với Epay - là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu từ Hong Kong.

Nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối, hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam, Eximbank đã chính thức hợp tác với công ty Epay trong lĩnh vực chi trả kiều hối.

Epay là công ty tài chính dẫn đầu về lĩnh vực chuyển tiền được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Hong Kong. Hiện tại Epay đang có tổng 400,000 người dùng và hơn 6,000 đại lý chuyển tiền toàn cầu, kết nối với tất cả trung tâm tài chính lớn trên thế giới.

Với 207 điểm giao dịch trên toàn quốc, thông qua Eximbank, khách hàng có thể nhanh chóng nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách an toàn với thủ tục hết sức đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Bên cạnh đó, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch Eximbank trên toàn quốc hoặc Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh 24/7 thông qua hotline 18001199 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.