Chương trình tiền gửi tiết kiệm "Ngàn giải thưởng, vạn niềm vui" (chấm dứt)


Với mong muốn mang lại niềm vui, sự may mắn đến các Quý khách hàng gửi tiền, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và gửi lời tri ân đến các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình đối với các chương trình tiền gửi, tiết kiệm trước đây của Eximbank,
Từ ngày 01/12/2011 Eximbank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng với “Ngàn giải thưởng, vạn niềm vui”. Quý khách hàng tham gia chương trình ngoài được hưởng lãi suất hấp dẫn còn có cơ hội trúng gần 6.500 giải thưởng có giá trị.
Lãi suất:

Kỳ lãnh lãi

1 tháng

2 tháng

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Lãi suất VND

13,95

13,95

13,95

13,95

13,95

Lãi suất USD

  1,95

  1,95

  1,95

  1,95

  1,95

- Chi tiết lãi suất VND

- Chi tiết lãi suất USD

Quy định:

- Mã số dự thưởng đã trúng thưởng các đợt trước đó vẫn tiếp tục tham dự quay số ở các đợt tiếp theo và quay số cuối chương trình. Một khách hàng được trúng nhiều giải thưởng của chương trình.

- Khách hàng tham gia chương trình không được vốn trước kỳ lãnh lãi đầu tiên kể từ ngày mở.

- Chương trình “Ngàn giải thưởng, vạn niềm vui” không áp dụng đối với các chương trình khuyến mại tiền gửi, tiết kiệm khác và không áp dụng đối với dịch vụ gửi tiết kiệm trên Internet Banking, Mobile banking.

- Khách hàng được miễn phí mở tài khoản tiền gửi, tặng thẻ VTOP và đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại di động VnTopup tại Eximbank.

Xem chi tiết thể lệ chương trình.