Đại học quốc gia TP.HCM ký kết hợp tác đào tạo nhân lực chuyên sâu cho Eximbank

 

Ngày 10.06.2011 Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Đại học Quốc Gia TP.HCM đã tiến hành lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Theo đó, Eximbank cam kết sẽ cấp học bổng tòan phần cho 20 học viên theo học trong 2 năm đào tạo đối với 2 chuyên ngành là Tài chính Tính toán Định lượng và Công nghệ Thông tin & Truyền thông. Các học viên này sau khi tốt nghiệp cam kết sẽ làm việc tối thiểu là 5 năm tại Eximbank.

Với chiến lược trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân lực của Eximbank là rất lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đảm nhận các vị trí quan trọng của ngân hàng như phân tích tài chính, quản trị rủi ro, quản trị công nghệ thông tin…Chính vì vậy, trong thời gian qua, Eximbank hết sức quan tâm phát triển nguồn nhân lực thông qua việc tự đào tạo hoặc thu hút chất xám từ bên ngoài.

ĐH Quốc gia TPHCM là nơi đào tạo uy tín có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của Eximbank. Do vậy, Eximbank quyết định hợp tác với trường ĐH Quốc gia TPHCM để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và chuyên sâu cho Eximbank