NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ
DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH

LÃI SUẤT

TỶ GIÁ

BIỂU PHÍ

Vita – Bảo An Toàn Diện

Ngày nay, bệnh hiểm nghèo đã trở thành nỗi lo của mọi gia đình Việt Nam. Tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao do nhiều yếu tố. Chi phí điều trị thường đắt đỏ đến mức cuộc sống tưởng chừng đã khép lại cho nhiều gia đình khi nhận kết quả chẩn đoán bệnh. Có thể nhờ vào nguồn hỗ trợ tài chính từ quỹ tiết kiệm của cá nhân, gia đình hoặc bảo hiểm, cánh cửa hy vọng lại mở ra. Thế nhưng trên thực tế, khi giai đoạn điều trị đã qua, nhiều gia đình vẫn không thể quay lại cuộc sống bình thường trước đây vì gia sản giờ đã cạn kiệt.
Với mong muốn mang lại sự an tâm toàn diện cho khách hàng ngay cả khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, Generali giới thiệu giải pháp bảo vệ 2 trong 1.
Với danh mục bảo vệ lần đầu được mở rộng lên đến 99 bệnh, VITA – Bảo An Toàn Diện giúp khách hàng có điều kiện kịp thời khi không mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian khách hàng hồi phục sức khỏe qua quyền lợi tiết kiệm ưu việt. Nhờ vậy khách hàng được bảo vệ cả trước, trong và sau khi rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra. Đây cũng là giải pháp bảo hiểm toàn diện trên thị thường Việt Nam.
Chi tiết sản phẩm
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
-->