Eximbank khai trương Chi nhánh Bình Phước
Sáng ngày 19/05/2014 Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam chính thức khai trương Chi nhánh Eximbank Bình Phước. Với sự kiện này, Eximbank đã nâng tổng số điểm giao dịch trên toàn quốc lên 208 điểm để phục vụ gần 1 triệu khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực phát triển kinh doanh theo hướng đa dạng hóa các sản phảm dịch vụ ngân hàng, Eximbank luôn chú trọng mở rộng mạng lưới giao dịch nhằm phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ khách hàng, phục vụ và cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến tận tay khách hàng.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của cả nước, tỉnh Bình Phước cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ: GDP tăng bình quân trên 12%/năm, cơ cấu kinh tế dần chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, bộ mặt thành thị, nông thôn đã có những thay đổi đáng kể, đời sống nhân dân không ngừng đựơc tăng cao…Với những tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Phước, Eximbank đã quyết định thành lập Chi nhánh Eximbank Bình Phước với mong muốn được chung vai, sát cánh với các doanh nghiệp và nhân dân tỉnh Bình Phước đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.
Eximbank được thành lập ngày 24/05/1989, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên với tổng tài sản hiện nay lên đến 150 ngàn tỷ đồng. Với thế mạnh của mình về nguồn vốn, về kinh nghiệm hoạt động, về con người, trên nền tảng xây dựng và phát triển gần 25 năm qua, Eximbank mong muốn được gắn liền với tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước.
Chi nhánh Eximbank Bình Phước sẽ triển khai tất cả các loại sản phẩm, dịch vụ đang áp dụng trên toàn hệ thống hiện nay, nhất là đẩy mạnh khai thác các nguồn vốn nhàn rỗi và hoạt động cho vay các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho vay hộ kinh doanh cá thể ưu đãi, phát triển thẻ ATM, thu đổi ngoại tệ, dịch vụ ngân hàng tại nhà và các dịch vụ ngân hàng khác với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân nhanh chóng.